ทำอย่างไรถึงจะซื้อบ้านมือสองรามอินทรา

ฉากหลังเกิดความสับสนวุ่นวายเกิดขึ้นเมื่อบ้านดูดีบนพื้นผิว แต่ใต้หน้าต่างที่สะอาดการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ที่ดีเยี่ยมและแสงที่มีกลยุทธ์วางไว้จะมีพื้นที่ที่ไม่เป็นระเบียบ ตู้ลิ้นชักตัวเครื่องและตู้เสื้อผ้ามีผลกระทบอย่างมากต่อการตัดสินใจซื้อ หากผู้ซื้อไม่สามารถมองเห็นได้ง่ายๆว่าสิ่งที่พวกเขาจะทำงานในพื้นที่ที่พวกเขาจะปลดออกจากบ้านมือสองรามอินทรา คุณไม่ต้องการให้การเชื่อมต่อนี้เกิดขึ้น เป็นการเชื่อมต่ออารมณ์ของผู้ซื้อกับบ้านที่นำเสนอข้อเสนอที่ดีที่สุด ความวุ่นวายขาดการเชื่อมต่อทำให้พวกเขาต้องการที่จะออกจากบ้านมือสองรามอินทรา – ไม่ซื้อบ้าน

ผู้ซื้อเป็นพวงน่าเกลียด – และชอบธรรม พวกเขาต้องการตรวจสอบทุกพื้นที่ที่พวกเขากำลังพิจารณาซื้อ คุณจะไม่? การซื้อบ้านบ่อยที่สุดคือการซื้อที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตของพวกเขา พวกเขาต้องรู้สึกมั่นใจในการเสนอ พวกเขาจำเป็นต้องรู้สึกเชื่อมต่อกับบ้านที่จะยินดีที่จะจ่ายสำหรับมัน

พวกเขาจำเป็นต้องเห็นทุก ๆ หนึ่งนิ้วของพื้นที่ที่บ้านจะต้องนำเสนอ สิ่งนี้รวมถึงตู้ลิ้นชักตู้เก็บของทุกห้องภายในบ้าน ทุกๆ หนึ่ง. ของ. พวกเขา มีเหตุผลที่จะคิดว่าผู้ซื้อจะไม่เปิดลิ้นชักและตู้ในเฟอร์นิเจอร์ซึ่งจะไม่รวมอยู่ในการขายบ้านมือสองรามอินทราแต่อย่านับไว้ ไม่ สามารถอยู่ในทุกห้องทุกครั้ง ลิ้นชักจะมีการเปิดการตรวจสอบและการตัดสิน เก็บไว้ในใจ

แม้แต่ฉากที่สวยงามที่สุดในห้องพักทุกห้องของบ้านก็ถูกเป่าด้วยตู้เสื้อผ้าหรือตู้ที่เต็มไปด้วยความหายนะ หากคุณมีสิ่งที่ถูกโยนทิ้งในพื้นที่ใด ๆ ไม่ว่าจะใหญ่หรือเล็กบอกว่าผู้ซื้อมีพื้นที่เก็บข้อมูลไม่เพียงพอในบ้านมือสองรามอินทรานี้เพื่อให้อยู่ในความสงบ ผู้ซื้อไม่จำเป็นต้องได้ยินความสับสนวุ่นวายอย่างชัดเจนหรือในคำเหล่านั้น แต่พวกเขาจะรู้สึกถึงความไม่ลงรอยกันในพื้นที่อย่างมาก พวกเขาจะ “รู้สึก” มีเหตุผลที่จะส่งต่อทรัพย์สินหรือเสนอราคาต่ำเนื่องจากไม่รู้สึกว่ามีที่จัดเก็บเพียงพอ พวกเขาอาจจะย้ายไปบ้านหลังต่อไปเพราะเชื่อว่าสิ่งต่างๆของพวกเขาจะไม่พอดีกับบ้านมือสองรามอินทราหลังนี้ เพิ่มเติมได้ที่ http://www.naraestate.com

This entry was posted in บริการ and tagged , , . Bookmark the permalink.